0943692323

THỬ THÁCH

Các hệ thống bảo mật đang phải vật lộn với các thủ đoạn lừa đảo tinh vi trên mạng, đồng thời người dùng liên tục bị thu hút bởi các trang web hoặc các đường links lừa đảo, dẫn đến thiệt hại đáng kể về tài chính và mất dữ liệu.

Khu vực bảo mật 1 cần thiết cho việc hỗ trợ triển khai toàn cầu và yêu cầu khả năng mở rộng lớn (sử dụng 1G đến 100G) – Hỗ trợ khối lượng và sự đa dạng của dữ liệu mà mỗi trung tâm dữ liệu nhận được để giữ khách hàng trước các cuộc tấn công lừa đảo, thay vì đối phó với hậu quả mất dữ liệu hay thiệt hài về tài chính,..

MỤC TIÊU

Cung cấp độ tin cậy và chức năng tối đa cho các cảm biến được phân phối toàn cầu, thu thập dữ liệu web quy mô lớn và các yêu cầu phân tích toàn diện trước cuộc tấn công.

GIẢI PHÁP

Garland Technologi cho phép khu vực bảo mật 1 duy trì 100% khả năng hiển thị và độ tin cậy trong những môi trường khắc nghiệt nhất, bao gồm cả các mối đe dọa an ninh quy mô lớn từ con người, máy móc và thảm họa thiên nhiên. Do đó, chức năng hoàn chỉnh và độ tin cậy toàn diện tại các trung tâm dữ liệu toàn cầu của họ là những yếu tố quyết định lớn nhất giúp khách hàng của họ vượt qua các cuộc tấn công mạng đang rình rập này.

anh bai 21.2.2022

Khu vực bảo mật 1 đã thực hiện được điều này bằng cách triển khai các Aggregator TAP chất lượng cao của Garland Technology, cho phép họ duy trì độ tin cậy toàn diện và đảm bảo chức năng hoàn chỉnh tại các trung tâm dữ liệu toàn cầu của họ trước các mối đe dọa bảo mật quy mô lớn và gần đây, giúp khách hàng của họ luôn vượt qua các cuộc tấn công mạng đang rình rập. Aggregator TAP được sử dụng để thu thập 100% lưu lượng song công; lưu lượng truy cập sau đó có thể được gửi đến nhiều thiết bị giám sát để phân tích mạng của bạn

 “Sau khi sử dụng các TAP tương tự khác, Garland Technology vẫn là đối thủ không ai sánh kịp với việc cung cấp 100% độ tin cậy, giá cả và các dịch vụ sau bán hàng ở quy mô đầy đủ.”

– Blake Darche, KHU VỰC BẢO MẬT 1

TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT

khu vực bảo mật 1 cung cấp cái nhìn chủ động về các cuộc tấn công DDoS ở giai đoạn đầu, giúp khách hàng của có thể hành động nhanh chóng và phản ứng với các mối đe dọa tiềm tàng. Garland giúp Khu vực 1 hoạt động 100% toàn bộ công suất với tính năng chuyển đổi dự phòng từ tính từ Garland Technology TAPs, đã mang lại giải pháp TAP mạng toàn diện và đáng tin cậy 100% duy nhất cho đến nay.

LỢI ÍCH

  • Khả năng hiển thị toàn diện cung cấp độ tin cậy và đảm bảo chức năng hoàn chỉnh của các cảm biến.
  • Hỗ trợ triển khai toàn cầu và các yêu cầu về khả năng mở rộng lớn từ việc sử dụng 1G đến 100G
  • Cải thiện đánh giá rủi ro

 

 Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Email: [email protected]

Tel: 024 6264 6260

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.