0943692323

Cho dù bạn đang làm việc từ xa hay tại văn phòng thì bạn đều cần truy cập vào hệ thống mạng của công ty bạn. Tại đây, phần lớn dữ liệu của bạn được lưu trữ và bạn phải kết nối và truy cập vào trung tâm dữ liệu của công ty bạn để lấy các dữ liệu bạn cần. Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào bạn có thể đảm bảo mọi dữ liệu của bạn được bảo vệ trong thế giới đang biến đổi nhanh chóng này?

Mạng văn phòng bảo mật từ Fortinet cung cấp câu trả lời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tập trung vào tăng trưởng an toàn bằng cách cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn trong môi trường của họ.

Fortinet đã nghiên cứu và phát triển các giải bảo mật mạng sử dụng công nghệ và tự động hóa để giảm chu kỳ và chống lại các công cụ hiện đại mà kẻ tấn công sử dụng để nhắm mục tiêu vào các công ty có khả năng bảo mật yếu. Quản lý đơn giản giúp củng cố khả năng hiển thị và kiểm soát, đồng thời cho phép các nhóm CNTT duy trì tính nhất quán trên các thiết bị mạng chính như firewall, switch và wireless access points (AP) ở bất kỳ vị trí nào trên hệ thống mạng Office.

 

Mạng hội tụ và bảo mật

Fortinet FortiGate được triển khai rộng rãi nhất tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) trên thị trường.

FortiGate củng cố các khả năng bảo mật quan trọng chẳng hạn như hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS), lọc web và bảo vệ mối đe dọa tự động với kết nối hiệu suất cao và kết nối mạng. Khi so sánh với các giải pháp tương đương, FortiGate NGFW có thông lượng lớn hơn gấp nhiều lần mà không mất hiệu quả bảo mật — chỉ bằng một phần nhỏ so với giá của các đối thủ cạnh tranh.

Tiếp theo là mạng cục bộ (LAN), bao gồm switch và AP không dây để đảm bảo bất kỳ số lượng người dùng nào và các thiết bị có thể dễ dàng kết nối. Không giống như các sản phẩm khác, giải pháp mạng văn phòng an toàn được xây dựng từ đầu làm việc cùng nhau. Điều này đảm bảo tích hợp chặt chẽ và cho phép bạn duy trì khả năng hiển thị và kiểm soát, đáp ứng ngay cả sự gia tăng khắt khe nhất về số lượng nhân viên của công ty.

Độc quyền công nghệ, được gọi là FortiLink, cho phép FortiGate quản lý lớp truy cập mạng Fortinet và sử dụng đơn giản. Bạn không chỉ nhận được cấp phép tự động của lớp access, mà còn có khả năng hiển thị và kiểm soát giống như tường lửa vì mọi thứ đều  tập trung xung quanh FortiGate. Tạo các chính sách một lần và thực hiện chúng thông qua mạng LAN  bằng một kiến ​​trúc tập trung xung quanh NGFW của bạn.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, trong quá trình theo đuổi đổi mới kỹ thuật số của bạn là quyền truy cập đám mây. Chuyển sang đám mây để linh hoạt, tiết kiệm chi phí. Nhưng việc đảm bảo trải nghiệm người dùng không bị lag và lỗi kết nối có thể thách thức vì các nhóm làm việc được phân bổ theo phòng ban hiện dựa vào các ứng dụng kinh doanh sử dụng nhiều băng thông như Sofware-as-a-Serivce (SaaS), thoại và video để duy trì kết nối

Thách thức là các mạng diện rộng (WAN) truyền thống đã lỗi thời không được thiết kế để hiểu, đo lường và định tuyến con đường tối ưu nhất cho lưu lượng mạng để đảm bảo hiệu suất cao, nhất quán từ các ứng dụng dựa trên đám mây công cộng và SaaS. Giải pháp SD-WAN của Fortinet cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một mạng linh hoạt và an toàn, có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng và khả năng kết nối với nhau đến các chi nhánh ở xa và văn phòng tại nhà. Fortinet dẫn đầu trong việc kết hợp NGFW với SD-WAN giúp cho SD-WAN an toàn và cung cấp các khả năng cơ bản và nâng cao mà không mất thêm chi phí đầu tư vào FortiGate. Bảo mật được tích hợp sẵn, loại bỏ nhu cầu xếp chồng các thiết bị bổ sung lại với nhau và làm phức tạp cơ sở hạ tầng của bạn.

Bảo mật tự động

Hiện nay, những kẻ tấn công có thể dễ dàng quét các lỗ hổng và khởi chạy hàng triệu biến thể độc hại chỉ trong vài phút – đặc biệt là ransomware, nếu bạn đang sử dụng phương pháp cũ hoặc ít phức tạp hơn để bảo mật toàn diện thì nguy cơ hệ thống mạng của bạn bị tấn công càng cao

cdzc

Các giải pháp Fortinet trên toàn bộ mạng, endpoint và đám mây tạo ra một mạng lưới hàng tỷ cảm biến và nguồn cấp dữ liệu về mối đe dọa từ các bên thứ ba, sự kết hợp giữa máy học (ML) và trí tuệ nhân tạo (AI) của Fotinet phân tích hơn một tỷ sự kiện mỗi ngày. Trong vài phút, Fortinet có thể xử lý tận gốc các mối đe dọa mới và đang nổi lên bất kể chúng được tìm thấy ở đâu trên thế giới và tự động áp dụng thông minh về mối đe dọa cạnh tranh trên toàn bộ cơ sở hạ tầng Fortinet của bạn mà bạn không cần phải làm gì thêm.

Giá trị tối đa và sự an tâm

Với mọi thứ được điều khiển thông qua FortiGate, việc quản lý môi trường của bạn sẽ đơn giản hóa thành một thiết bị duy nhất với giao diện nhất quán và tối ưu chi phí cho bất kể các mô hình có kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn. Với Fortinet, bạn nhận được nhật ký tập trung cung cấp khả năng hiển thị và báo cáo theo thời gian thực thông qua tùy chỉnh bảng điều khiển và báo cáo. Cuối cùng, quyền truy cập dựa trên đám mây đảm bảo bạn có thể thực hiện các sửa đổi và khắc phục sự cố mà không cần nhân viên tại chỗ.

Trong thời đại mà những kẻ tấn công chỉ cần những lỗ hổng nhỏ nhất để khai thác các lỗ hổng và vi phạm hệ thống phòng thủ của bạn, Fortinet được thiết kế để bảo vệ hoàn chỉnh đồng thời giúp bạn có được sự bảo mật cần thiết trên toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình, trong phạm vi ngân sách và chu kỳ hoạt động của bạn. Với các giải pháp bao gồm mạng, endpoint, bộ làm việc từ xa và bảo mật đám mây, Fortinet tự hào là nền tảng tích hợp nguyên bản, rộng nhất trên thị trường mang lại kết quả hàng đầu trong ngành và sự an tâm cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.