0943692323

Bảo vệ màn hình trước các mối đe dọa mạng với “điều khiển ngoại vi an toàn” giữa nhiều máy tính và thiết bị

Kết nối các thiết bị ngoại vi máy tính như bàn phím và chuột với PC chứa đựng rủi ro rò rỉ dữ liệu và hack tiềm ẩn. Black Box Secure KVM Switch line cung cấp sự phân lập cổng giữa các mạng đảm bảo không có dữ liệu bị rò rỉ giữa các cổng an toàn và thế giới bên ngoài. Được xây dựng với sự cô lập đường dẫn dữ liệu thực sự giữa các hệ thống và mạng, các swich này giúp ngăn chặn giả mạo phần cứng.

Black Box cung cấp một loạt các thiết bị Secure KVM  được chứng nhận NIAP PSD V3.0 và hiện có các mô hình tuân thủ PSD V.4.0 không đánh giá NIAP. Tìm hiểu thêm về Hồ sơ bảo vệ NIAP mới và khi nào bạn nên chuyển sang PP V4.0.

( NIAP là viết tắt của National Information Assurance Partnership – NIAP: Hiệp hội Bảo đảm thông tin quốc gia)

Lợi ích và tính năng của Secure KVM switches

NIAP chứng nhận bảo mật

Secure KVM swithes hiện tại tuân thủ chứng nhận bảo mật NIAP PP V.3.0, trang bị cho chúng các tính năng bảo mật cao vẫn đáp ứng nhiều tiêu chuẩn kiểm soát an toàn Của Đảm bảo thông tin ngày nay.

Secure KVM swithes hiện tại tuân thủ chứng nhận bảo mật NIAP PP V.3.0, trang bị cho chúng các tính năng bảo mật cao vẫn đáp ứng nhiều tiêu chuẩn kiểm soát an toàn Của Đảm bảo thông tin ngày nay.

Chúng tôi tự hào thông báo rằng NIAP đã chấp nhận loạt Secure KVM swithes an toàn mới của chúng tôi để đánh giá theo hồ sơ bảo vệ NIAP PSD V.4.0 mới nhất. Những thiết bị chuyển mạch Secure KVM  mới này dự kiến sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên có sẵn với chứng nhận NIAP PSD V.4.0, đáp ứng các yêu cầu an ninh mạng mới nhất từ Chính phủ.

Cải thiện nhận thức tình huống của nhà khai thác với Secure Air-Gap Network Isolation

Điều khiển nhiều máy tính thông qua một bàn phím, chuột và tối đa bốn màn hình video trong khi air-gap duy trì sự cô lập tuyệt đối giữa tất cả các hệ thống được kết nối.

Danh mục  Secure KVM switches lớn nhất

Black Box cung cấp một loạt các secure KVM swithes được chứng nhận NIAP 3.0 phù hợp với mọi loại ứng dụng. Chọn từ các mô hình chuyển đổi KVM với tối đa 16 cổng, video analog hoặc kỹ thuật số, màn hình đơn, kép hoặc quad.

Multiple Switching Signals – DVI-I/DisplayPort/HDMI

Hệ thống màn hình có độ phân giải analog hoặc kỹ thuật số cao nhất lên đến 4K Ultra-HD 3840×2160 @ 30Hz.

Truyền dữ liệu an toàn mà không cần giả mạo máy tính

Truyền tệp một cách an toàn giữa các máy tính và bảo vệ mạng của bạn khỏi việc truyền ngẫu nhiên, truy cập trái phép hoặc xâm phạm dữ liệu quan trọng.

Cách ly đường dẫn dữ liệu thực sự

Được hưởng lợi từ sự cô lập ngoại vi dựa trên phần cứng mà không phụ thuộc vào firmware, bộ đệm bàn phím hoặc bộ nhớ

Học tập và mô phỏng video Secure EDID

Ngăn chặn dữ liệu không mong muốn và không an toàn được truyền qua các đường DDC bằng phương tiện học tập và mô phỏng secure EDID. Secure KVM Switch được thiết kế để tìm hiểu EDID của màn hình được kết nối khi bật nguồn cho phép kết nối không gặp sự cố với hầu hết các màn hình.

Hỗ trợ đầu đọc thẻ truy cập thông thường (CAC)

Một cổng CAC hoàn toàn tiên tiến và có thể cấu hình hỗ trợ thẻ thông minh hoặc đầu đọc sinh trắc học. Hơn nữa, quản trị viên được xác thực có thể đăng ký và gán các thiết bị ngoại vi cụ thể cho cổng CAC, cho phép người dùng chuyển đổi thiết bị này cùng với việc chuyển đổi KVM của các máy tính được kết nối.

Rủi ro

Giải pháp

Sự cố bộ vi xử lý hoặc lỗi phần mềm không lường trước được khiến dữ liệu chảy lọt giữa các cổng. Luồng dữ liệu đơn hướng được thực thi bởi phần cứng “diode data” để việc cô lập dữ liệu không dựa vào tính toàn vẹn của phần mềm.
Sửa đổi độc hại của phần mềm vi xử lý khiến dữ liệu bị rò rỉ giữa các cổng. Bộ vi xử lý có thể lập trình một lần và hàn trên bảng. Phân lập dữ liệu không dựa vào phần mềm; nó được đảm bảo bằng phần cứng.
Phát hiện tín hiệu trên một máy tính bằng cách theo dõi tín hiệu crosstalk (rò rỉ) trên máy tính khác. Không có kết nối với các đầu vào nhạy cảm như cổng micrô máy tính. Tách crosstalk tối thiểu được cung cấp giữa các tín hiệu từ một máy tính và đầu vào hoặc tín hiệu I / O với một máy tính khác.
Các cuộc tấn công phân tích tức thời (xem xét những gì xảy ra trên một cổng để xác định mô hình luồng dữ liệu trên một cổng khác). Chỉ có một máy tính được kết nối tại một thời điểm với bất kỳ mạch được chia sẻ nào. Liên kết là một chiều, ngăn chặn tấn công tức thời.

Trường hợp sử dụng Secure KVM Switches

1 6

Secure KVM switches hỗ trợ kết nối

2 15

4 4

 

 

 

Trả lời