0943692323

MES2324MES2324 front 1

Thiêt bị chuyển mạch MES2324 là thiết bị mạng chất lượng cao tới từ nhà sản xuất Eltex (ELTEX là một hãng chuyên sản xuất các thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin lớn của Nga) , được thiết kế phù hợp với cấu trúc tầng Access.

Tìm hiểu thêm về: Mô hình thiết kế giải pháp mạng Switch theo các lớp

Nhiệm vụ chính của MES2324 là cung cấp kết nối cho người dùng đầu cuối và tiếp tục thực hiện các Access Control và Policy từ lớp Distrubute.

Thiết bị chuyển mạch MES2324 được biết đến là sản phẩm dễ dàng sử dụng với giao diện Command Line Interface có câu lệnh giống 90% của Cisco .Thiết bị MES2324 cung cấp cho khách hàng khả năng bảo mật  và một số giao thức định tuyến tĩnh lớp 3 cực kì ổn định và được điều khiển bằng Advanced QoS, Access Control List, Multicast, IPv6.

Những ưu điểm của thiết bị chuyển mạch MES2324

1. MES2324 QoS nâng cao

Thiết bị chuyển mạch MES2324 cung cấp khả năng quản lý lưu lượng thông minh giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Các cơ chế linh hoạt để đánh dấu, phân loại và lên lịch cung cấp hiệu suất vượt trội cho lưu lượng dữ liệu, thoại và video đều có trong tính năng QoS chính bao gồm:

 • Lên đến tám hàng đợi đầu ra cho mỗi cổng và ưu tiên xếp hàng nghiêm ngặt để các gói ưu tiên cao nhất được phục vụ trước tất cả lưu lượng truy cập khác.
 • Phân loại lớp dịch vụ 802.1p (CoS) và phân biệt mã dịch vụ phân biệt (DSCP), có đánh dấu và phân loại lại trên cơ sở từng gói theo địa chỉ IP nguồn, đích, địa chỉ MAC hoặc số cổng TCP/UDP lớp 4.
 • Giới hạn tốc độ dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, địa chỉ MAC nguồn và đích, thông tin TCP/UDP lớp 4, sử dụng ACL QoS (IP ACL hoặc MAC ACL).

2. Khả năng mở rộng của MES2324

 • MES2324 được thiết kế với 24 cổng Ethernet (Port tốc độ 10/100/1000M), 4 cổng Uplinks cắm SFP (1G) hoặc SFP+(10G). Cho phép khả năng mở rộng cao.
 • Thiết bị được tích hợp đầy đủ các tính năng như chia VLAN giúp tăng hiệu suất mạng LAN cỡ trung bình và lớn bởi nó giúp hạn chế gói tin broadcast, thiết bị này cũng cung cấp trunking port và cấu hình Etherchannel.
 • Chuyển mạch Switch cho phép người quản trị tự động tối ưu hóa phân bổ Ternary Content-Addressable Memory (TCAM) cho các tính năng mong muốn dựa trên các yêu cầu triển khai cụ thể, bao gồm MAC, định tuyến, bảo mật và QoS số khả năng mở rộng, tùy thuộc vào loại mẫu được sử dụng trong switch.

3. Dự phòng và khả năng phục hồi MES2324

Thiết bị chuyển mạch MES2324 cung cấp một số tính năng dự phòng và khả năng phục hồi giúp đảm bảo rằng mạng vẫn liên tục:

 • Link Aggregation Control Protocol (LACP) cho phép tạo kênh Ethernet với các thiết bị tương thích với IEEE 802.3ad. Tính năng này tương tự như công nghệ Cisco EtherChannel và PAgP
 • IEEE 802.1w Giao thức RSTP cung cấp khả năng hội tụ nhanh chóng hơn Spanning Tree Protocol truyền thống
 • Per Vlan Rapid Spanning Tree (PVRST+) cung cấp sự hôi tụ nhanh chóng trên mỗi VLAN.
 • IEEE 802.1s giao thức MSTP cho phép các VLAN có thể được nhóm vào trong một spanning-tree instace cung cấp nhiều đường truyền cho các lưu lượng, thực hiện cân bằng tải.

4. Đơn giản hoạt động với MES2324

 • Giao thức phát hiện liên kết một chiều (UDLD) tích cực cho phép liên kết một chiều gây ra bởi lỗi cáp quang hoặc lỗi cổng được phát hiện và vô hiệu hóa trên giao diện cáp quang.
 • IGMP Snooping cho IPv4 và IPv6 và Multicast Listener Discovery (MLD) v1 và v2 Snooping cung cấp cho khách hàng kết nối nhanh chóng và rời khỏi các luồng đa hướng và hạn chế lưu lượng video băng thông chỉ dành cho người yêu cầu.
 • Giao thức thời gian mạng (NTP) cung cấp dấu thời gian chính xác và nhất quán cho tất cả các chuyển mạch mạng nội bộ.

5. So sánh Switch MES2324 với các sản phẩm khác

 • Các giao thức định tuyến động như RIPv2, OSPFv2, OSPFv3, IS-IS, BGP cho phép khách hàng linh động hơn khi kết hợp với những hệ thống đã chạy những giao thức định tuyến động có sẵn khác. Trong khi đó, Switch Access của các hãng khác chỉ hỗ trợ giao thức định tuyến tĩnh.
 • MES2324 được sản xuất tại Nga với nhiệt độ vận hành -20 đến +50°С cao hơn nhiều so với những Switch khác trên thị trường (0 đến +50°С).
 • Băng thông lên đến 128Gbps, điều này giúp MES2324 nếu có hoạt động cùng lúc 24 cổng Ethernet và 4 cổng Uplinks mà vẫn đảm bảo được băng thông. Trong khi đó, băng thông của Switch hãng khác là (52 Gbps)
 • Tốc độ chuyển mạch 93.1 MPPS cho phép MES2324 có khả năng xử lí gói tin nhanh. Trong khi đó, tốc độ chuyển mạch của Switch hãng khác là (38 MPPS)
 • Hỗ trợ Jumbo Frame giúp cho Switch giảm số lượng packet cần gửi để tránh phân mảnh, mất gói.

Starlinks là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của ELTEX tại thị trường Việt Nam từ năm 2015 đến nay.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các giải pháp của Eltex, xin vui lòng liên hệ Starlinks:

Tel: 024 6260 6264

Email: [email protected]

Trả lời