0943692323

Nếu bạn đang muốn sử dụng giải pháp TAP để sao chép đầy đủ dữ liệu nhưng bạn lại băn khoăn về khả năng tương thích của TAP với các thiết bị trong hệ thông của mình?

Tap Garland là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Triết lý TAP to ToolTM của Garland Technology trao quyền cho giải pháp bằng cách xây dựng kiến trúc cho các công cụ mà không cạnh tranh với chúng. Công nghệ Garland cung cấp khả năng mở rộng và tính linh hoạt để triển khai những gì bạn cần (khả năng tùy chọn sizing), vì vậy bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng – hiệu suất và an ninh mạng.

Khi xây dựng trung tâm dữ liệu của mình, bạn cần được trang bị các công cụ và kiến thức chuyên môn phù hợp để giải quyết các vấn đề quan trọng trên cơ sở hạ tầng rộng lớn của mình.

Đối tác Công nghệ cung cấp giải pháp tích hợp cho dù mạng của bạn là mạng tại chỗ, đa khu vực hay trên cloud. Quan hệ đối tác công nghệ rộng lớn của Garland Technology cung cấp cho khách hàng các giải pháp an ninh mạng, giám sát, phân tích ứng dụng, pháp y và kiểm tra gói tin.

Bằng cách cung cấp kết nối vật lý giữa các công cụ trong mạng của bạn, Garland Technology tích hợp với nhiều đối tác, nền tảng và giải pháp.

ĐỐI TÁC

Untitled 121

Untitled 122

Untitled 123

Để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm và giải pháp TAP của Garland Technology, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ STARLINK VIỆT NAM

Tel: 024 6260 6264

Email: [email protected]

Trả lời