0943692323

Các chuyên gia CNTT có một công việc khó khăn đó là phải biết những gì đang xảy ra trên mạng trong thời gian thực. Từ việc hiểu từng thiết bị mạng, đến theo dõi hiệu suất tổng thể của các dịch vụ mạng và duy trì khả năng hiển thị khi truy cập mạng, bao gồm:

  • Đảm bảo tính khả dụng và thông tin trạng thái trên tất cả các bộ định tuyến (routers), thiết bị chuyển mạch (switches), tường lửa (firewalls) và máy chủ (servers).
  • Quản lý lưu lượng truy cập vào và ra khỏi bộ định tuyến, xác định thông lượng cao nhất và tối đa, cả tại chỗ và ảo, để có hiệu suất tối ưu.
  • Bảo trì và nâng cấp – Quản lý thông lượng tối đa được sử dụng, mức sử dụng bộ nhớ và bộ xử lý trung bình cũng như dung lượng ổ đĩa trên các máy chủ quan trọng, tất cả đều hướng đến sự phát triển trong tương lai.
  • Các ứng dụng và máy chủ Windows, SNMP traps, nhật ký sự kiện và hơn thế nữa.

Hoàn thành điều này yêu cầu triển khai một bộ công cụ để giám sát mạng của bạn, chẳng hạn như NPM, APM, forensics, SIEM và DPI với sự kết hợp của các phương pháp phân tích mạng Gói dữ liệu, NetFlow hoặc Siêu dữ liệu. Như vậy hệ thống mạng của bạn sẽ trở nên phức tạp và bạn phải mất thêm một khoản đầu tư cho nó.

Khi mạng trở nên phức tạp hơn, các nhóm NetOps và SecOps đang phải đối mặt với áp lực phải tìm ra điểm chung để cùng nhau truy cập vào các phần khác nhau của mạng để giám sát hiệu suất, khắc phục sự cố, tìm kiếm mối đe dọa, ứng phó sự cố và đảm bảo an ninh mạng.

Tap Garland giúp bạn nhìn thấy hoàn chỉnh

12345 1

Điểm chung đó là khả năng hiển thị mạng. Garland Technology sẽ giúp bạn kết hợp cấu trúc khả năng hiển thị mạng hiện đại có thể cung cấp cho nhóm CNTT nâng cao năng suất, loại bỏ điểm mù, giảm độ phức tạp của mạng, cho phép nâng cấp cơ sở hạ tầng, cải thiện hiệu suất của công cụ, giảm thời gian chết. Garland đảm bảo khả năng hiển thị 360 ° hoàn chỉnh trên các môi trường tại chỗ, riêng tư, công cộng và kết hợp của bạn với:

  • Các TAP mạng cải tiến được thiết kế để tối ưu hóa việc triển khai của bạn, dễ sử dụng và các tính năng và tùy chọn nâng cao, chưa từng thấy trong ngành.
  • Tổng hợp và chỉnh sửa lưu lượng mạng với purpose-built packet brokers, có thể mở rộng để triển khai những gì bạn cần, khi bạn cần.
  • Lấy lại khả năng hiển thị trên đám mây với phản chiếu lưu lượng 1: N

Triết lý TAP to ToolTM của Garland Technology trao quyền cho giải pháp của bạn bằng cách cấu trúc các công cụ, không cạnh tranh với chúng. Để tìm hiểu thêm về cách đơn giản hóa độ phức tạp của mạng và cải thiện hiệu quả của công cụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đội ngũ kỹ sư của Starlinks luôn sẵn sàng cho Bản giới thiệu Thiết kế-CNTT hoặc tư vấn để giúp triển khai các giải pháp này vào môi trường của bạn.

Starlinks – Đơn vị cung cấp độc quyền các sản phẩm của Garland Technology tại thị trường Việt Nam

Web: starlinks.vn

Tel: 024 6264 6260

Trả lời